khám phá đầm vân long ninh bình

Đầm Vân Long là một trong những địa điểm mà du khách thường ghé thăm ở Ninh Bình. Đó là một nơi xinh đẹp và yên bình chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai ghé thăm nó. Hãy đến đó và ngắm cảnh và nghe âm thanh của đầm phá tuyệt vời này!

Đầm Vân Long là một nơi tuyệt vời để ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một nơi không có quá nhiều người. Khu bảo tồn thiên nhiên này là nơi sinh sống của rất nhiều loài động thực vật khác nhau, trong đó có một số loài rất quý hiếm.

Đầm Vân Long là một vùng nước rộng lớn với diện tích 3.000 ha. Nó nằm trên địa bàn 7 xã của huyện Gia Viễn, cách thành phố Ninh Bình khoảng 17 km về phía Bắc. Đầm được bao quanh bởi những vách đá vôi và làn nước trong xanh phản chiếu ngọn núi đá ở trung tâm. Cùng với vẻ đẹp tự nhiên, vùng đất ngập nước Vân Long còn ẩn chứa nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị. Chúng bao gồm chùa và động Địch Lộng, động Hoa Lư, đền Thung Lau, đền vua Đinh Tiên Hoàng, v.v.

Thời điểm đẹp nhất để tham quan đầm Vân Long là vào buổi sáng hoặc lúc hoàng hôn, vì nước lặng và cảnh đẹp. Bạn có thể đi thuyền và xem các loại động vật hoang dã khác nhau, như cò và chim.

Xem ngay:  Khám phá khu du lịch sinh thái - Suối Bản Lù

Du khách đến với đầm Vân Long sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và phong cảnh núi non tuyệt đẹp. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người thích phiêu lưu, giải trí và tự do.

Recommended Posts