Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 93% người đột quỵ não có rối loạn mỡ máu. Mỡ máu cao, khiến các cholesterol lắng đọng tạo thành các mảng xơ vữa gây tắc nghẽn mạch máu dẫn đến đột quỵ. Nắm bắt được mức độ nguy hiểm mà mỡ máu cao mang lại, sau nhiều năm nghiên cứu Dược Hậu Giang đã cho ra mắt sản phẩm NattoEnzym Red Rice. Đây là sản phẩm nâng cấp của dòng NattoEnzym trước đó với công dụng hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ kèm theo giảm thiểu cholesterol xấu và giảm mỡ máu cao hiệu quả.

I. Tổng quan về sản phẩm NattoEnzym Red Rice

NattoEnzym Red Rice (nattoenzym gạo đỏ) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe học tập từ phương thuốc của người Nhật Bản, xuất phát từ món ăn truyền thống natto (đậu tương lên men) và beni-koji (men gạo đỏ). NattoEnzym mang lại hiệu quả tốt trong việc ngăn ngừa đột quỵ do cục máu đông có kèm theo bệnh lý mỡ máu cao.

1.1. Công dụng của NattoEnzym Red Rice

Với nhiều bước cải tiến, NattoEnzym Red Rice có nhiều công dụng nổi bật như:

– Giảm mỡ máu và các cholesterol xấu trong máu.

– Tăng tuần hoàn máu, giảm thiểu tình trạng thiếu máu lên não, giúp hoạt huyết tốt.

– Hạn chế nguy cơ hình thành huyết khối (cục máu đông), hỗ trợ giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, đột quỵ do huyết khối hình thành.

– Giảm thiểu xây xẩm mặt màytê yếu tay chân do máu lưu thông kém.

1.2. Đối tượng nên sử dụng NattoEnzym Red Rice

– Người trung niên trên 45 tuổi.

– Người có hàm lượng cholesterol cao và có nguy cơ xơ vữa động mạch.

– Người thường xuyên có triệu chứng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do tình trạng máu lưu thông kém.

– Người thường xuyên thức khuya, ăn đồ dầu mỡ, chịu nhiều stress và áp lực… dẫn đến sự tích tụ cục máu đông.

1.3. Cách đóng gói

NattoEnzym Red Rice được đóng gói dưới 2 hình thức:

– Dạng hộp gồm 2 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên nang.

– Dạng chai lọ màu đỏ gồm 60 viên nang.

*Tất cả sản phẩm NattoEnzym Red Rice chính hãng đều sở hữu dấu mộc JNKA trên bao bì.

1.4. Liều dùng sản phẩm NattoEnzym Red Rice DHG

Nên uống 2 viên 1 ngày ( Sáng 1 viên, tối 1 viên).

Thời điểm lý tưởng để dùng thuốc là trước bữa ăn 30 phút hoặc 1 tiếng sau khi ăn.

Có thể sử dụng NattoEnzym Red Rice mỗi ngày và dùng trong thời gian dài để tối ưu hiệu quả của sản phẩm.

II. NattoEnzym Red Rice có gì đặc biệt

NattoEnzym Red Rice sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa nattokinase và men gạo đỏ giúp hỗ trợ giảm mỡ máu cao và ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ hiệu quả. NattoEnzym Red Rice là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản với dấu mộc danh giá JNKA của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) làm minh chứng trên bao bì.

Xem ngay:  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI LÒ TÁI CHẾ NHÔM Ở KINH MÔN - HẢI DƯƠNG

2.1. Men gạo đỏ – Sự kết hợp hoàn hảo giúp giảm các cholesterol xấu, phòng ngừa đột quỵ hiệu quả cho người mỡ máu

Mỡ máu cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ. Theo nghiên cứu trên 1049 người của Học viện thần kinh Mỹ, những mỡ máu cao có nguy cơ đột quỵ 2,7 lần so với người bình thường. Vì thế, sự bổ sung men gạo đỏ vào sản phẩm là bước cải tiến hoàn hảo giúp tối đa hóa hiệu quả phòng ngừa đột quỵ.

NattoEnzym Red Rice là sản phẩm tân tiến và hiện đại hơn với thành phần men gạo đỏ kết hợp với nattokinase.

Men gạo đỏ được thu được từ quá trình lên men của gạo trắng với nấm Monascus (một loại nấm có sắc tố đỏ). Theo nghiên cứu Đại học Y Harvard, trong men gạo đỏ có chứa hợp chất monacolin giúp kìm hãm hoạt động của các loại men gan chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid gây hại cho sức khỏe tim mạch. Từ đó ngăn chặn cholesterol xấu, và ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa giúp tăng cường khả năng phòng ngừa đột quỵ lên gấp bội.

2.2. Nattokinase là thành phần chính của viên uống NattoEnzym Red Rice enzyme

Nattokinase là một enzyme giúp hoạt huyết mạnh có trong món ăn natto truyền thống của người Nhật Bản. Đây được xem là “lá bùa hộ mệnh” giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ của người Nhật.

Enzym nattokinase được sinh ra từ quá trình lên men của đậu tương nhờ vào lợi khuẩn Bacillus. Nattokinase được công nhận là hoạt chất có thể làm tan các sợi tơ huyết và cục máu đông mạnh hơn 4 lần so với enzym nội sinh của cơ thể, từ đó rút ngắn thời gian phân hủy cục máu đông, giảm thiểu cơ hội hình thành của cục máu đông giúp ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu gây đột quỵ.


Cơ chế hoạt động của enzym nattokinase giúp đẩy lùi cục máu đông: Đầu tiên, nattokinase sẽ tham gia phân hủy trực tiếp các sợi tơ huyết làm tiểu cầu kết tập hình thành cục máu đông. Giúp thúc đẩy chuyển hóa các enzyme có lợi. Tăng cường tạo ra enzym có lợi, giải phóng hoạt chất làm tan cục máu đông. Ức chế các enzyme gây co hẹp mạch máu.

Xem ngay:  Những thói quen xấu gây hại cho cột sống

Sử dụng 2 viên NattoEnzym Red Rice mỗi ngày để cung cấp đủ 2000FU nattokinase giúp quá trình lưu thông máu diễn ra dễ dàng trong suốt 24h.

2.3. NattoEnzym là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

JNKA là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật Bản, mang trong mình sứ mệnh là quảng bá về hoạt chất Nattokinase, đồng thời cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm có chứa Nattokinase. Thông qua đó Hiệp hội mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhận thức về sự nguy hiểm của huyết khối (các bệnh lý về cục máu đông dó tắc nghẽn mạch máu) và lợi ích của Nattokinase. Phần lớn các sản phẩm có chứa Nattokinase trên thế giới phải được chứng nhận và sự thông qua của Hiệp hội thì sản phẩm đó mới là sản phẩm chất lượng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ.

Dược Hậu Giang đã nỗ lực không ngừng vượt qua các vòng kiểm tra với những tiêu chí khắt khe mà Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đưa ra.

Để được cấp dấu chứng nhận, sản phẩm NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang phải đạt 4 tiêu chuẩn do Hiệp hội JNKA quy định như sau:

  • 1. Hoạt chất Nattokinase có trong sản phẩm phải được tạo ra từ quá trình lên men của lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong thực phẩm natto.
  • 2. Sản phẩm phải đạt được hàm lượng > 2000FU/ngày để đảm bảo lượng máu trong cơ thể lưu thông trong 24h.
  • 3. Nattokinase phải được đo lường bằng đơn vị FU (Fibrin degradation Unit).
  • 4. Sản phẩm được chứng minh và minh bạch về mức độ an toàn.

 

Hiện nay, ở Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên duy nhất của Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản. Các sản phẩm NattoEnzym của Dược Hậu Giang trong đó có NattoEnzym Red Rice đều được cấp con dấu chứng nhận danh giá của JNKA và được phép sử dụng logo JNKA trên bao bì sản phẩm.

Liên hệ fanpage NattoEnzym ngay để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc! Nattoenzym red rice giá bao nhiêu

An tâm mua sắm các sản phẩm NATTOENZYM tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua tại gian hàng chính hãng của Dược Hậu Giang
Nguồn: Dược Hậu Giang


Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)
Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Recommended Posts